Báo giá gỗ ghép dùng làm tủ bếp

Posted on

This entry is part 5 of 8 in the series Series gỗ ghép

báo giá gỗ ghép dùng làm tủ bếpBáo giá gỗ ghép cho đơn vị sản xuất tủ bếp tại Bình Dương :

Là đơn vị chuyên cung cấp gỗ ghép cho đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm mộc tại bình dương trong nhiều sản phẩm mộc có sử dụng gỗ ghép thanh làm nguyên liệu chính thì tủ bếp là “sản phẩm mộc” sử dụng nhiều chi tiết được làm từ nguyên liệu gỗ này.

Để tiết kiệm chi phí gỗ và giúp đơn vị sản xuất “tủ bếp” tập trung nhiều vào chuyên môn và là thế mạnh là sản xuất ra những chiếc tủ bếp hoàn thiện với nhiểu kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là sản xuất và ghép, cưa cắt  gỗ theo chi tiết theo thiết kế của chiếc tủ bếp như ghép hông tủ, đáy tủ, cánh cửa tủ và nhiều chi tiết khác theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng.

Do sản xuất theo chi tiết sản phẩm mộc , để báo giá gỗ ghép dùng làm tủ bếp , chúng tôi cần khách hàng cung cấp các thông số về quy cách, chất lượng , số lượng kiểu ghép … của từng chi tiết.

Sau khi nhận được được thông số trên chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá gỗ ghép tốt nhất để đôi bên cùng có lợi và làm sao để khách hàng sản xuất ra những chiếc tủ bếp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của sản phẩm và yêu cầu của người dùng.

Ngoài việc cung cấp nguyên liệu gỗ cắt , ghép theo quy cách sản xuất tủ bếp” chúng tôi cũng cung cấp nguyên liệu gỗ sản xuất bàn ghế gỗ, giường gỗ, khung cửa, khung bao cánh cửa và cánh cửa gỗ …. tại Bình Dương

Series Navigation<< Sản xuất giường gỗ ghép giá rẻ nhờ tiết kiệm chi phí gỗSản xuất Gỗ ghép Thông Bình Dương >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *