Dịch vụ kế toán NaSa chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hơn nữa

Posted on

This entry is part 3 of 4 in the series dịch vụ kế toán

DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Là Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Kế Toán Na-Sa  tên đầy đủ là Công Ty Tư-Vấn Đầu-Tư Kế Toán Na Sa, được thành lập vào năm 2005 với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán chúng tôi có cơ hội tiếp xúc và làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau từ đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, đến các công ty sản xuất đến đơn vị chuyên kinh doanh thương mại, bất động sản và cả đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cơ khí và xây dựng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp được hình thành từ nguồn vốn trong và ngoài nước bao gồm DNTN, CTy CP, Cty TNHH 1 TV, CTy TNHH 2 thành viên trở lên ….

Dịch vụ kế toán NaSa có trụ sở chính đặt tại quận Tân Bình và có văn phòng giao dịch đặt tại quận 3 – TpHCM  sơ lược về những đơn vị có nhu cầu thuê ngoài đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán :

Là đơn vị chuyên phục vụ khách hàng nội địa và quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực … Nhà hàng khách sạn được phân ra 2 nhóm chủ yếu là Nhà hàng kinh doanh độc lập chỉ chuyên phục vụ nhu cầu ẩm thực cho khách hàng có nhu cầu gồm những nhà hàng chuyên về tổ chức hội nghị, đám cưới lại có nhà hàng chỉ chuyên phục vụ món nhậu … đối với nhà hàng hoạt động độc lập thường có thế mạnh về “ẩm thực” rất riêng. Nhóm thứ 2 là đơn vị kinh doanh Khách sạn đồng thời quản lý kinh doanh nhà hàng trong khách sạn bao gồm khách sạn cho thuê phòng phục vụ khách đi theo tour du lịch và thuê phòng theo giờ…  Đây là đơn vị có nhu cầu cao về kế toán thuê ngoài nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến ghi chép sổ sách, hóa đơn, chứng từ…

Công ty Thương Mại :

Hoạt động chính của công ty thương mại là mua đi bán lại và quản lý kho hàng đối với loại hình kinh doanh này chúng tôi chuyên làm kế toán dịch vụ cho các công ty phân phối nước uống thương hiệu Vĩnh Hảo,  nước giải khát  như nước ngọt Coca CoLa, Pepsico, và các công ty chuyên phân phối Bia các thương hiệu nổi tiếng như Heniken, Tiger cho Cty Bia Việt Nam và công ty SeBeCo và cả đơn vị chuyên phân phối mặt hàng sữa như Similac, Abott.

Công ty Xuất nhập khẩu :

Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu giúp việc giao thương hàng hóa giữa doanh nghiệp trong và nước ngoài trở nên đơn giản và thuận tiện là công ty có liên quan nhiều đến cơ quan thuế và Hải quan. Đối với công ty XNK chúng tôi nhận làm kế toán cho các công ty chuyên xuất khẩu nông sản qua nước láng giếng Trung Quốc các mặt hàng chủ lực như mùn cưa ép thành củi, mì cắt lát…, công ty chuyên nhập khẩu thiết bị y tế của Nhật.

Công ty Xây dựng :

Là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, để kí kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình. Đối với công ty Xây dựng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kế toán những đơn vị sau : Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi, cọc ép tải, Công ty chuyên xây dựng nhà,Công ty chuyên thi công sửa chữa cho các chung cư.

Công ty kinh doanh Bất Động Sản  :

Làm kế toán dịch vụ cho những đơn vị này đòi hỏi người làm nghề kế toán phải có kiến thức chuyên môn và am hiểu về sâu sắc đối với từng lĩnh vực cụ thể của ngành bất động sản bao gồm các công ty sau :

Công ty chuyên đầu tư các tòa nhà cỡ nhỏ khoảng 4 đến 7 lầu ở khu vực Sân bay và khu vực quận 3, quận 1 để cho thuê văn phòng.

Công ty chuyên thuê nhà rồi sửa chữa lại cho các khách thuê phòng theo tháng hoặc cho các công ty nhỏ thuê từng phòng để làm công ty

Công ty Cơ Khí :

Công ty chuyên thiết kế hệ thống nhà xưởng bằng sắt, thép
Công ty thi công sản xuất, xây dựng và lắp đặt các nhà xưởng tiền chế bằng sắt, thép
Công ty sản xuất dây truyền máy móc bao bì và cơ khí chính xác

Công ty chuyên kinh doanh vận tải :

Công ty chuyên chở khách du lịch cho Việt Travel, Thanh Niên Tourist
Công ty chuyên chở hàng container xuyên việt

Ngoài những công ty được liệt kê trên nếu quý khách có nhu cầu về thuê ngoài dịch vụ kế toán vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí kế toán.

Dịch vụ kế toán NaSa là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói cho công ty mới thành lập , công ty vừa và nhỏ và đơn vị hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3 ….

Series Navigation<< Dịch vụ kế toánCông ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TpHCM >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *