Dịch vụ kế toán

Posted on

This entry is part 2 of 4 in the series dịch vụ kế toán

dịch vụ kế toánDịch vụ kế toán là dịch vụ không thể thiếu cho mọi loại hình doanh nghiệp, là đơn vị hoạt động độc lập còn có tên gọi khác là kế toán thuê ngoài. Tổ chức nhận làm công việc về kế toán bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề và nhân viên của đơn vị hành nghề kế toán thường là những cá nhân có chuyên môn cao về nghiệp vụ kế toán.

Những Doanh nghiệp, công ty nào cần kế toán thuê ngoài ? Các Doanh nghiệp , công ty mới thành lập thường là đối tượng đầu tiên được đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán nhắm đến vì Chủ của doanh nghiệp , công ty mới thành lập thường không có chuyên môn về “kế toán” mà đây là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ Doanh nghiệp nào từ Công Ty TNHH, Cổ Phần, đến DNTN.

Còn các công ty đã hoạt động và đã có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, đơn vị này có cần kế toán thuê ngoài ? Xin thưa vẫn cần vì “người làm kế toán thuê ngoài” thường xuyên cập nhật những thay đổi về luật kế toán nên luôn đưa ra tư vấn kịp thời giúp cho doanh nghiệp tránh gặp rủi ro về thuế  điều mà kế toán nội bộ của công ty thường do quá bận rộn vào công việc của công ty mà thường không có thời gian để cập nhật những thay đổi về luật kế toán.

Một số đơn vị thuê ngoài dịch vụ kế toán thường gặp :
Kế toán Đơn vị kinh doanh Nhà hàng và khách sạn
Công ty sản xuất và thương mại
công ty chuyên về hoạt động Xuất nhập khẩu
công ty Xây dựng
Đơn vị kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản
Công ty chế tạo cơ khí
Công ty cung cấp dịch vụ Vận Tải
….

 

Đối với đơn vị sản xuất gỗ ghép ngoài việc cung cấp gỗ cho thị trường trong nước, có những đơn vị phải thường xuyên xuất khẩu sản phẩm gỗ. Việc thuê ngoài tổ chức chuyên dịch vụ kế toán về nghành chế biến gỗ là việc nên làm.

Seo Bốn Phương với chủ trương Seo hỗ trợ và hợp tác với đối tác khách hàng mua gỗ ghép đến nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất gỗ ghép , đến các công ty cung cấp dịch vụ liên quan trong đó dịch vụ kế toán.

 

 

Series Navigation<< Kế toán dịch vụ nhà hàng khách sạn tại TpHCMDịch vụ kế toán NaSa chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hơn nữa >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *