Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Posted on

This entry is part 1 of 2 in the series viết bài seo

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là đơn vị chuyên tư vấn và hoàn thành thủ tục trọn gói từ khâu đầu đến khi nhận giấy đăng ký kinh doanh cá nhân , pháp nhân có nhu cầu thành lập công ty có vốn trong nước và vốn đầu tư nước ngoài.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói

– Chuyên thành lập công ty TNHH bao gồm tư vấn và làm đăng ký thủ tục trọn gói cho đến khi nhận được giấy ĐKKD cho 2 hình thức công ty TNHH bao gồm : Cty TNHH 1 thành viên và Công ty TNHH 2 thành viên.

– Chuyên thành lập công ty cổ phần bao gồm tư vấn và làm đăng ký thủ tục trọn gói cho đến khi nhận được giấy ĐKKD cho hình thức công ty CP tại Tp.HCM và tại Bình Dương.

Ngoài 2 loại hình công ty trên chúng tôi nhận làm thủ tục thành lập loại các loại hình doanh nghiệp khác như DN tư nhân, công ty hợp doanh, công ty liên doanh, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể ….

Ngoài việc nhận làm Dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho các công ty mới thành lập chúng tôi cũng nhận tư vấn và làm dịch vụ trọn gói cho công ty doanh nghiệp có nhu cầu thành lập chi nhánh – VPĐD, thay đổi nội dung ĐKKD, xin cấp giấy phép đầu tư nước ngoài và nhiều dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như : Dịch Vụ Lao Động – BHXH+BHYT bao gồm tư vấn hệ thống thang bảng lương, đăng ký  lao động, đóng BHXH, xin giấy phép lao động nước ngoài. Dịch Vụ Sở Hữu Trí Tuệ như đăng ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa – LoGo độc quyền, đăng ký Bằng Sáng Chế, Đăng ký kiểu dáng CN. Tư vấn kế toán và là công ty dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm : Đăng ký hồ sơ pháp lý ban đầu, Báo cáo thuế + Sổ sách KT ,Hoàn thiện gỡ rối sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, Hoàn thuế GTGT, quyết toán thuế TNCN, Tư vấn chính sách thuế. Dịch Vụ Kiểm Toán bao gồm Kiểm toán báo cáo tài chính năm, Kiểm toán công trình XD. và các Dịch Vụ Khác như Đăng bố cáo Doanh Nghiệp, Khắc, đổi dấu Doanh Nghiệp, Xác nhận nguồn góc việt cho việt kiều, In hóa đơn GTGT.

Quý khách còn thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin bên trên để được tư vấn thêm về Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Series NavigationDịch vụ kế toán Bình Dương >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *