This entry is part 4 of 8 in the series Series gỗ ghép

gỗ ghép giá rẻ

Sản xuất giường gỗ ghép giá rẻ nhờ tiết kiệm chi phí gỗ :

Đối với bất kỳ sản phẩm mộc nào thì chi phí “nguyên liệu gỗ” cũng đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc tính toán giá thành việc tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu gỗ giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh và “gia tăng” lợi nhuận.

Gỗ ghép là nguyên liệu gỗ giúp giải quyết bài toán “thiếu nguyên liệu” cho nhiều đơn vị sản xuất mộc trong đó có sản xuất giường gỗ.

Gỗ ghép giá rẻ ???

Để tiết kiệm chi phí này có ngoài việc ghép đúng quy cách chi tiết sản phẩm mộc như ghép gỗ làm vai giường, đầu giường, chân giường …. giúp đơn vị sản xuất giường gỗ không mất thêm chi phí “cưa cắt” phần gỗ thừa đồng thời giảm thêm các chi phí liên quan khác như tiền lương, tiền điện, mặt bằng, khấu hao máy móc … đồng thời còn giúp đơn vị sản xuất giường gỗ tăng năng suất – lúc này đơn vị sản xuất chỉ tập trung vào việc làm thế nào để sản xuất ra chiếc giường gỗ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra “gỗ ghép” còn có thể dùng làm ván nền để phủ veneer trong trường hợp nhà sản xuất muốn sản xuất giường gỗ bằng gỗ có phủ veneer từ gỗ tự nhiên như Xoan Đào, Sồi, Tần bì …

Quý khách có nhu cầu sản xuất giường gỗ ghép giá rẻ xin vui lòng vào web namtrungjsc.vn để tìm hiểu thêm và gửi đơn đặt hàng.

Series Navigation<< Dây chuyền sản xuất gỗ ghép thanh Bình DươngBáo giá gỗ ghép dùng làm tủ bếp >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *