Gỗ ghép Bình Dương

Posted on

gỗ ghépGỗ ghép Bình Dương : Ngành chế biến gỗ vốn là thế mạnh của Bình Dương, đảm bảo nguồn cung về nguyên liệu gỗ là bài toán khó về phát triển bền vững ngành sản xuất và chế biến gỗ tại Bình Dương. Ngoài nguyên liệu gỗ nguyên thanh, nguyên khối thì gỗ ghép là nguyên liệu được nhiều đơn vị sản xuất hàng mộc chọn làm nguyên liệu chính. Khác với các cửa hàng kinh doanh về mặt hàng gỗ ghép tại TpHCM. Nguyên liệu gỗ ghép Bình Dương được cung cấp trực tiếp từ xưởng ghép gỗ và được sản xuất với số lượng lớn nhằm phục vụ đơn vị sản xuất công nghiệp với thiết bị máy móc hiện đại, năng suất đủ cung cấp cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Chính vì đối tượng sử dụng nguyên liệu gỗ ghép chủ yếu là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm mộc như đồ chơi gỗ, quà tặng gỗ, quà tặng lưu niệm, sản xuất dụng cụ gia đình , nhà bếp và phục vụ sản xuất đồ gỗ nội thất.

Nhằm phục vụ tốt cho đối tượng khách hàng này thường các đơn vị sản xuất gỗ ghép thường nhận ghép gỗ theo đơn đặt hàng và sản xuất theo chi tiết đơn đặt hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gỗ, đảm bảo thời gian giao hàng số lượng cũng như chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Gỗ ghép Bình Dương xin đưa ra  VD  sau : Đối với việc sản xuất chi tiết mặt bàn gỗ thay vì khách hàng phải mua tấm ván khổ 1200 x 2400 sau đó cắt thành tấm ván gỗ có kích thước phù hợp, ngoài việc phát sinh chi phí sản xuất, tiêu hao nhiều nguyên liệu gỗ, chất lượng ván gỗ sau khi cắt thành chi tiết nhỏ nhiều khi không đạt yêu cầu vì sau khi cắt mới phát sinh khuyết tật (mục, mọt, ruột gỗ…) ở cạnh ván và đầu ván. Chưa kể nếu cần ván gỗ có chiều dày 25mm, 30mm, 40mm… trong khi ván gỗ ghép sẵn chỉ có chiều dày 15mm, 18mm, 20mm thì nhà sản xuât sản phẩm mộc phải tìm cách ghép lại chiều dày ván theo yêu cầu mà đơn vị sản xuất mộc thường không có đầy đủ máy móc chuyên dùng và lao động phục vụ cho ghép ván. Nếu đầu tư mới dây chuyền sản xuất ván ghép , tuyển thêm lao động, mặt bằng , chi phí khác phát sinh như tiền điện , vật tư … là khoản đầu tư khá tốn kém và cũng không hiệu quả. Chính vì vậy việc hợp tác với công ty chuyên ghép chính xác theo chi tiết sản phẩm mộc sẽ giải quyết ván đề một cách nhanh chóng. BẠn cần sản xuất mặt bàn , họ sẽ ghép gỗ làm mặt bàn, bàn cần sản xuất mặt bậc cầu thang , họ sẽ ghép gỗ là mặt bậc cầu thang … Bạn có sản phẩm nào đơn vị sản xuất và ghép gỗ theo yêu cầu sẽ đưa giải pháp tốt nhất cho bạn. Đây là phương pháp hợp tác hiệu quả giữa đơn vị cung cấp gỗ ghép và đơn vị sản xuất sản phẩm mộc.

Gỗ ghép Bình Dương chuyên ghép gỗ theo chi tiết sản phẩm mộc. Nếu công ty bạn là đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, bạn có sẵn nguyên liệu gỗ nhập khẩu như gỗ Sồi, Tần Bì, óc Chó … và bạn cũng muốn ghép theo quy cách nhằm phục vụ nhu cầu về sản xuất nhưng không muốn phải bỏ ra khoản đầu tư tốn kém. Bạn có thể hợp tác với xưởng sản xuất và ghép gỗ theo hình thức gia công ghép ván đây là hình thức hợp tác mà người mua cũng chính là người cung cấp nguyên liệu, đơn vị nhận gia công sẽ thực hiện những công đoạn còn lại nhằm cung cấp cho bạn sản phẩm gỗ ghép phù hợp với sản phẩm của bạn.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu gỗ ghép tại Bình Dương

Ngoài ra quý vị muốn tìm hiểu thêm về sản xuất mặt hàng gỗ ghép như gỗ cao su, sồi, tần bì…  click vào để tìm hiểu thêm nhé