Gỗ ghép tại TpHCM

Posted on

Nói đến gỗ ghép tại TpHCM là nói đến các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này. Mặt hàng chủ yếu tại cửa hàng tại TpHCm là ván gỗ ghép sẵn dày 15mm, 18mm, 20mm x 1200mm x 2400mm.

Chủ yếu là sản phẩm gỗ ghép trơn từ các loại gỗ trong nước như gỗ cao su, gỗ Tràm, Xoa Đào… đối với nguyên liệu gỗ nhập khẩu thì gỗ thông là chủ yếu còn loại gỗ nhập khác như Sồi, Tần Bì nếu có nhu cầu khách hàng nên đặt ghép ván, ghép gỗ theo yêu cầu tại công ty sản xuất gỗ ghép.

Ngoài ván gỗ ghép trơn để có thêm lựa chọn cho khách hàng đồng thời nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tính sử dụng các cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng gỗ ghép còn cung cấp ván gỗ phủ veneer gỗ tư nhiên như veneer Xoan Đào, Veneer Sồi, Veneer Tần Bì …đồng thời còn cung cấp luôn cả ván gỗ phủ keo bóng, phủ melamin.

Đặc điểm của nguyên liệu gỗ ghép sẵn được cung cấp tại cửa hàng là đáp ứng ngay được nhu cầu về nguyên liệu gỗ dùng để sản xuất đồ gỗ, thi công thiết kế và trang trí nội thất cho đơn vị có nhu cầu.

Tuy nhiên do hạn chế về quy cách nên nếu có nhu cầu riêng về nguyên liệu như ghép đúng quy cách theo yêu cầu, hoặc ghép gỗ có chiều dày khác như 25mm, 30mm, 40mm… thì nguyên liệu gỗ ghép sẵn khó có thể đáp ứng.

Quý khách có nhu cầu về ghép mặt bàn , mặt ghế, chân bàn, chân ghế, mặt bậc, tay vịn cầu thang, khung cửa cánh cửa … xin vui lòng tìm hiểu trong bài viết sản xuất gỗ ghép tại Bình Dương