Gỗ ghép

Posted on

Gỗ ghép được đề cập trong web seobonphuong.com là một từ khóa cần Seo, vậy nên trong bài viết này sẽ liệt kê những vấn đề liên quan đến từ khóa này nhằm làm nội dung phục vụ để seo.
A. 3 kiểu công ty sản xuất gỗ ghép :gỗ ghép
– Sản xuất từ công đoạn cưa xẻ tẩm sấy gỗ nguyên liệu đến khâu ghép gỗ hoàn thiện.
– Sản xuất và ghép gỗ theo quy cách cho đơn vị trực tiếp sản gỗ tử gỗ nguyên liệu mua ngoài.
– Sản xuất gỗ ghép xuất khẩu
B. Phương pháp ghép gỗ :
Có 3 kiểu thông dụng bao gồm :
* Kiểu ghép nguyên thanh
* Kiểu ghép mộng nằm
* Kiểu ghép mộng đứng
Ngoài 3 kiểu ghép cơ bản trên còn có nhiều kiểu ghép khác đa phần là từ việc kết hợp 3 kiểu ghép cơ bản trên như ghép nhều lớp, ghép thớ lật …
C. Nguyên liệu gỗ chủ yếu dùng trong sản xuất gỗ ghép
– Nguồn nguyên liệu từ gỗ rừng trồng trong nước bao gồm :
Gỗ cao su : nguyên liệu gỗ này được dùng khá phổ biến trong chế biến gỗ xuất khẩu và tiêu dùng trong nước do có nguồn gốc từ rừng trồng nên nguyên liệu gỗ này được xem là loại nguyên liệu gỗ thân thiện với môi trường vì được tái canh thường xuyên. Đây là nguyên liệu gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ , sàn gỗ, len tường … , dụng cụ nhà bếp như thớt gỗ, lót nồi, cắm dao …. ngoài ra gỗ cao su còn được sử dụng làm đồ chơi bằng gỗ như ngựa gỗ, xe đồ chơi gỗ…
Do gỗ nguyên liệu có chiều dài tối đa thường nằm trong khoản từ 1-1.3m nên đây là nguyên liệu chuyên dùng trong sản xuất ghép gỗ nhằm tạo ra những sản phẩm gỗ nguyên liệu có chiều dài có thể lên đến 6m (6000mm).
Ngoài gỗ cao su còn có các loại gỗ khác như gỗ Tràm, gỗ Xà cừ là 2 loại gỗ chuyên ghép phục vụ sản xuất thớt gỗ.
Nguồn gỗ nhập khẩu bao gồm :
Gỗ Sồi là nguyên liệu gỗ được ưa chuộng trong sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp như bàn, gỗ, giường tủ , mặt cầu thang , bậc cầu thang ngoài ra nguyên liệu này thường được dùng sản xuất thớt gỗ ghép thớ lật rất được nhiều người ưa chuộng.
Ngoài gỗ Sồi còn có nhiều loại gỗ nhập khác như gỗ Thông, Tần Bì, óc Chó … Thường nguyên liệu gỗ thường có độ dài trên 2m (2000mm) – 5m (5000mm) rất thuận tiện cho việc sản xuất gỗ ghép nguyên thanh.
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể search trên google từ khóa “gỗ ghép“.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *