Sàn gỗ Bình Dương

Posted on

This entry is part 1 of 2 in the series sàn gỗ tự nhiên

Tìm hiểu về Sàn gỗ Bình Dương : Sàn gỗ là vật liệu lót sàn rất được ưa chuộng với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Ngày nay nhiều công ty gỗ trong nước đã hoàn toàn nắm bắt đầy đủ công nghệ sản xuất sàn gỗ tự nhiên từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước chúng ta hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Chủng loại sàn gỗ khá đa dạng thường được phân làm 2 nhóm sản phẩm chính là sàn gỗ nhân tạo và sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ nhân tạo có giá thành rẻ thường được lắp đặt ở khu vực sử dụng chung của công ty, showroom bán hàng, sàn gỗ không có những đặc điểm mang đặc tính riêng của gỗ tư nhiên như vân gỗ được “bắt chước” và in hàng loạt, những loại sàn gỗ kém chất lượng thường có hiện tượng bong tróc bề mặt “vân gỗ dán”,  thậm chí trong thành phần keo thường có chứa Formaldehyd là chất không có lợi cho sức khỏe con người. Sàn gỗ nhân tạo “chất lượng cao” thường có giá thành ngang với sàn gỗ tự nhiên có giá phổ thông như sàn gỗ cao su.

sàn gỗ cao su công trình bình thạnh

Sàn gỗ tự nhiên với 3 nhóm nguyên liệu bao gồm loại sàn được sản xuất từ gỗ rừng tự nhiên thường có giá thành rất cao không phù hợp với đa số người tiêu dùng, sàn sàn xuất từ gỗ nhập khẩu giá không quá cao có thể chấp nhận được và sàn gỗ sản xuất từ nguyên liệu gỗ cao su  có giá phù hợp nhất với đại đa số người tiêu dùng.

Là khu vực tập trung nhiều xưởng sản xuất nhiều loại sản phẩm mộc như bàn ghế, giường tủ, cầu thang gỗ, thớt gỗ, đồ chơi, quà tặng lưu niệm từ gỗ… Sàn gỗ Bình Dương được sản xuất cung cấp tại chỗ và cho thị trường lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nam Trung JSC chuyên cung cấp mặt hàng sàn gỗ tự nhiên từ gỗ cao su là nguyên liệu sản xuất sàn gỗ được nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Ý… tin dùng.

Quý khách có nhu cầu vê sàn gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Series NavigationSàn gỗ tự nhiên từ nguyên liệu sẵn có trong nước >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *