Sàn gỗ tự nhiên từ nguyên liệu sẵn có trong nước

Posted on

This entry is part 2 of 2 in the series sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng sẵn có trong nước như gỗ Tràm và gỗ cao su ngoài ra còn nguyên liệu từ nhiều loại gỗ quý như từ gỗ rừng tự nhiên với số lượng hạn chế và giá thành rất cao như gỗ giáng hương, căm xe, gõ đỏ…

Ngày nay cong nghệ sản xuất sàn gỗ trong nước đã đạt trình độ và chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Thị trường sàn gỗ tự nhiên với những dòng gỗ đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng như sàn gỗ căm xe, giáng hương, gõ đỏ, sàn gỗ Sồi, Óc Chó, Chiêu Liêu….

Sàn gỗ tự nhiên với thế mạnh đầu tiên đó là được sản xuất 100% từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên khi sử dụng rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, đây là yếu tố quan trọng mà hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm. Ngoài ra khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng – lịch sự – đẳng cấp và nâng tầm giá trị cho chính ngôi nhà đó. Đồng thời chủ nhân của ngôi nhà ngày ngày được cảm nhận cảm giác tuyệt vời khi trở về nhà “đặt chân” và cảm nhận hơi thở của gỗ như được trở về với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên sử dụng sàn gỗ tự nhiên đồng nghĩa với giá thành tương đối cao so với loại vật liệu khác cùng với nhiều chi phí phát sinh khác như công lắp đặt, và vật liệu lắp đặt sàn như mút xốp, keo, len tường … và người sử dụng phải tuân thủ những quy định khi sử dụng vật liệu lót sàn này.

Sàn gỗ cao su xuất khẩu thường là loại sàn gỗ ghép thanh khổ lớn có quy cách 13mmx150mm x 1820 mm là sản phẩm rất tưa chuộng tại Nhật, xu hướng tiêu dùng trong nước vẫn “chuộng” sử dụng sàn gỗ nguyên thanh không sử dụng mối ghép.

sàn gỗ cao su ghép thanh xuất khẩu sang nhật

Sàn gỗ ghép thanh xuất khẩu sang nhật

Đáp ứng nhu cầu đó Nam Trung JSC đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên sản xuất từ gỗ cao su nguyên thanh có quy cách 15mm x 90mm x 950 – 970mm là quy cách thông dụng sau khi tham khảo ý kiến của nhiều đơn vị lắp đặt sàn gỗ.

sàn gỗ tự nhiên gỗ cao su màu gõ đỏSàn gỗ cao su màu tự nhiên

sàn gỗ cao su màu gõ đỏ công trình quân 2Sàn gỗ màu gõ đỏ – công trình sàn gỗ Quận 2

Sàn gỗ tự nhiên gỗ cao su ngoài màu tự nhiên còn có thể nhuộm thành nhiều màu khác nhau tuy nhiên ưa được chuộng nhất vẫn là màu tự nhiên và màu gõ đỏ.

Sàn gỗ cao su phù hợp lắp đạt ở các căn hộ chung cư và thường được khuyên là nên lắp từ lầu 1 trở lên. 2 vị trí ưu tiên thường sử dụng loại sàn này là phòng ngủ và phòng khách.

Cũng như nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác khi sử dụng người sử dụng cần tuân thủ 1 số quy tắc cơ bản như không kép lê vật nặng, bọc lót miếng lót cao su chân bàn, chân ghế khi đặt chúng lên sàn, khi lau sàn cần vắt khô kiệt miếng lau …

Để tìm hiểu thêm về sàn gỗ cao su quý khách có thể xem thêm tại trang vanlotsan.xyz, sangotunhien.asia để tìm hiểu thêm về sàn gỗ tự nhiên này nhé.

Series Navigation<< Sàn gỗ Bình Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *