Xưởng sản xuất gỗ ghép cho cửa hàng kinh doanh

Posted on

This entry is part 8 of 8 in the series Series gỗ ghép

Xưởng sản xuất gỗ ghép cho cửa hàng kinh doanh :

Gỗ ghép cho cửa hàng kinh doanh là tấm ván gỗ được ghép theo quy cách phổ biến, nguyên liệu thường thấy tại cửa hàng kinh doanh mặt hàng này bao gồm gỗ ghép Xoan, Thông (gỗ thông ghép) , cao su, Tràm… hoặc ghép ván gỗ dùng để phủ veneer các loại như phủ veneer Sồi, Tần Bì, Óc Chó… thêm vào đó còn có gỗ ghép dùng phủ keo bóng.

Quy cách thường gặp của gỗ ghép cho cửa hàng kinh doanh  thường là :

15, 18, 20mm x 1200mm x2400mm

Là những tấm ván gỗ có quy cách phổ biến, luôn có sẵn tại cửa hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua gỗ ghép về sử dụng ngay, tu nhiên đối với những đơn hàng có nhiều quy cách “mỗi quy cách sử dụng để sản xuất chi tiết nào đó” hoặc đơn giản chỉ la yêu cầu ghép những chiều dày không thông dụng như : dày 25mm, 28mm, 30mm – 120mm. Đó là chiều dày còn chiều rộng ghép tối đa là 1200. Quý khách hàng đặt ghép “chi tiết theo cả chiều rộng” ví dụ 500mm, 600mm, 1000mm, 1200mm. Đối với ghép chiều dài tối đa là 3000mm.

Quy cách đặt ghép “không phù hợp với cửa hàng ván gỗ ghép sẵn, đối với đơn hàng ghép theo quy cách khi đặt ghép cần có thời gian để ghép, và trước khi “tiến hành sản xuất” 2 bên mua và bán gỗ ghép cần thống nhất về quy cách (dày x rộng x dài) và thống nhất về các sản xuất ghép gỗ như thế nào, chất lượng ra sao, sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết – sau khi đơn hàng được ký kết bên bán sẽ tiến hàng công đoạn sản xuất theo đúng tiến độ đề ra.

Quý khách có nhu cầu vui lòng vào web namtrungjsc.vn để biết thêm chi tiết thêm về nhé, hoặc ghé thăm “Xưởng gỗ ghép” tại Dĩ An Bình Dương nhé.

Series Navigation<< Gỗ Thông ghép tại Bình Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *